Đại học Điều dưỡng

Đại học Điều dưỡng Hà Nội thông báo xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT và hướng dẫn thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ cùng các thông tin liên quan.

Xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT

Xét tuyển đại học Điều dưỡng Hà Nội 

Sức hút mạnh mẽ của ngành điều dưỡng

Đại học điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm nhất của các bạn trẻ trong bối cảnh mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2017 đang tới gần.

Nguyên nhân ngành điều dưỡng giàu sức hút như vậy cũng là bởi thực trạng thiếu hụt nhân lực của ngành này đang ở mức đáng báo động, đặc biệt là điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viện cung không đủ cầu.

Mặc dù các trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo, tuyển sinh đại học, cao đẳng điều dưỡng, nhưng vẫn không thể bắt kịp tốc độ phát triển của ngành y dược, với hàng loạt bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh công lập lẫn tư nhân được xây dựng mới hoặc mở rộng quy mô. Mặt khác, số lượng điều dưỡng viên hiện tại cũng không để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều này là thực trạng đáng lo ngại của ngành y tế nước nhà, song cũng là cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ có thể theo học một ngành không bị đe dọa bởi yếu tố thất nghiệp.

Thông báo xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017chỉ cần bằng THPT

Đại học Điều dưỡng Hà Nội là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng hệ đại học chính quy.

Nhằm chung tay góp sức cho công cuộc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, trường luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác đào tạo điều dưỡng viên đảm bảo cả số lượng lẫn chất lượng, Đại học Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học điều dưỡng 2017 qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Theo đó, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện: Có bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 đạt tối thiểu 6.5 điểm; Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.


– Bằng/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu có)

– Học bạ THPT

– 2 phong bì dán tem, ghi địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nộp hồ sơ xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 ở đâu?

Bộ hồ sơ trên nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Đại học Điều dưỡng tại Địa chỉ: Phòng 504 số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 04.62601.456 - 0986.425.099


Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng qua đường bưu điện./.


Học Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều thí sinh cũng như nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn trường học cho con em đến trường học.
Đại học Điều dưỡng
Xét tuyển Đại học Điều dưỡng 2017
Điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng trong hệ thống y tế, ngành điều dưỡng có tác dụng bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng phòng bệnh , xoa dịu đi nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, đáp ứng cho con người, tăng cường việc chăm sóc các cá nhân cũng như cho gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.
Ngày nay, ngành Điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng với sự cộng tác với những dược sỹ, bác sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế. Người làm nghề điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.
Sinh viên học xong Đại học Điều dưỡng sẽ được công nhận có chức năng hành nghề và có thể làm việc một cách độc lập hay có thể phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các bệnh viện, các trường điều dưỡng, các trạm y tế, viện nghiên cứu,, trung tâm điều dưỡng, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.
Ngày nay cùng với sự phát triển của nền y học, nghề Điều dưỡng đã được phát triển thành các lĩnh vực chuyên môn theo mỗi lĩnh vực trong hệ thống y tế. Sự phát triển này với mục đích đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Song hành cùng với các chuyên ngành trong hệ thống y tế thì tại một số trường đào tạo cũng đã xây dựng những chương trình đào tạo riêng để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho từng lĩnh vực này. Hiện tại chương trình đào tạo các điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất, sau khi sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp chương trình này có thể tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cho mỗi lĩnh vực để trở thành những điều dưỡng chuyên ngành riêng.

Trường Đại học Điều Dưỡng Thành Đô miễn 100% học phí 2017

Trường Đại học Điều Dưỡng với sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên và các bậc Phụ huynh là một lựa chọn tuyệt vời với thí sinh nào đang có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
Để chọn lựa được được 1 trường Đại học Điều dưỡng tốt để học quả không phải việc đơn giản, Môi trường học tập rất là quan trọng, Môi trường học tốt, được thực hành thực tế thì khi ra trường các bạn sinh viên mới dễ xin việc, nhanh chóng tiếp cận được với các doanh nghiệp bên ngoài. Ngoài ra thì giảng viên giảng dạy chất lượng cũng là một vấn đề quan trọng.
Một môi trường học tập chuyên nghiệp, với phương châm “học luôn đi đôi với hành” là tiêu chí hàng đầu. Trong suốt quá trình học tập ở trường sinh viên được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp tất cả những vấn đề vướng mắc của mình.
Sau khi học xong thì cơ hội việc làm luôn rộng mở bởi ngôi trường này có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Đại học Điều dưỡng, sinh viên sẽ được thực hành thực tế với chuyên ngành mình học, chính vì vậy mà sinh viên sẽ không còn bị bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế.
Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy sẽ giúp các bạn sinh viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học tập và tiếp thu toàn bộ kiến thức trong quá trình học tập của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Đại học Điều Dưỡng Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh04.62601456– 0986.425.099

Website: www.daihocduoc.edu.vn

Thông báo xét tuyển Đại học Điều dưỡng năm 2016
Đại học Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016 theo hình thức nào? Hồ sơ gồm những gì? Địa chỉ nộp hồ sơ học Đại học điều dưỡng ở đâu? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của thí sinh.
  • Xét tuyển học bạ THPT Đại học Điều Dưỡng Hà Nội 2016
  • Nghề Điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài thu nhập cao
Học Điều dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho xã hội, bản thân và gia đình
Khoa điều Dưỡng Trường Đại học Thành đô  (mã trường TDD) là trường đi đầu về đào tạo nhân lực ngành Đại học Điều dưỡng Đa khoa hệ chính quy.
Năm 2016 nhà trường thông báo xét tuyển ngành Đại học điều Dưỡng đa khoa hệ chính quy theo 2 hình thức:
Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây để đăng ký xét tuyển:
1. Xét tuyển Đại học Diều dưỡng theo hình thức Xét học bạ THPT thí sinh đạt các điều kiện sau:
- Đã tốt nghiệp THPT
- Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên
- Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
Hồ sơ xét tuyển gồm có:
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
2. Xét tuyển Đại học Điều dưỡng theo hình thức thi THPT Quốc gia thí sinh phải đạt điều kiện sau:
- Tổ hợp môn xét tuyển khối A (Toán học - Hóa học - Vật lý) và khối B (Toán học - Hóa học - Sinh học) đạt từ điểm tối thiểu (điểm sàn) Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
- Thí sinh dùng kết quả thi ghi đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Đại học Điều dưỡng Hà Nội năm 2016: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Điều dưỡng đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:
  • Phòng 506 nhà B, Số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 04.62533.880