Cách khai hồ sơ xét tuyển vào Đại học Dược năm 2016

Bạn đang loay hoay không biết cần bổ sung những giấy tờ nào hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Dược? Bạn cần một lời đáp chính xác. Phòng tuyển sinh của trường sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

* Phương thức Xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016

Phòng tuyển sinh tại Đại học Dược luôn “ổn định” về số lượng

Hiện tại, trường có hai hình thức xét tuyển:

I - Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi của kì thi THPT quốc gia:

•  Điều kiện cần: Tổng điểm các môn quy định khối A: Toán – Lý - Hóa; khối B Toán - Hóa - Sinh đạt mức sàn của Bộ GDĐT quy định và xét từ cao xuống thấp.

•  Điều kiện đủ: Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia, có đóng dấu của trường tổ chức cụm thi và 2 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh (để nhà trường gửi Trúng tuyển cho thí sinh)

II - Với hình thức xét tuyển học bạ Đại học Dược

•  Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp các trường THPT, bổ túc, Điểm trung bình học tập >= 6.0 và đạt  từ hạnh kiểm khá.

•  Điều kiện đủ: Điền đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển (tải mẫu tại đây); 2 bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằng) cùng 2 bản sao học bạ THPT, 2 phong bì dán tem và điền đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho hồ sơ xét tuyển ở cả hai hình thức ngành học Đại học Dược Hà Nội trong năm 2016. Để hiểu rõ hơn về quy chế cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Dược tại địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh Trường Đại học Thành Đô Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh: Phòng 501  Nhà B1 - Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 501  Nhà B1 - Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 0462.533.880