Hồ sơ xét tuyển Đại học Duợc năm 2016 gồm những gì?

Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Tuyển sinh Đại học Dược năm 2016 theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT. Hình thức và hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Dược Hà Nội như thế nào?

•   Địa chỉ trường Đại học Dược năm 2016 ở đâu?

•  Xét tuyển học bạ THPT Đại học Dược năm 2016

Đại học Dược ra kinh doanh nhà thuốc là hướng đi phù hợp với học sinh hiện nay

Năm 2016 Nhà trường sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT để xét tuyển vào ngành học Đại học Dược hệ chính quy, là cơ hội lớn cho những thí sinh đam mê và yêu thích ngành Dược, cũng là cơ hội cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 từ năm 2015 về trước có nguyện vọng trở thành Dược sĩ đăng ký theo học. Nhà trường đưa ra những thông tin dưới đây về ngành học Đại học Dược và các thủ tục làm hồ sơ để các em biết và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

1. Bậc học: Đại học

2. Nhóm ngành đào tạo: Sức khỏe

3. Ngành đào tạo: Dược học

4. Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ Đại học

5. Thời gian đào tạo: 05 năm

6. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Tuyển sinh Đại học Dược năm 2016 theo hình thức xét học bạ THPT với các điều kiện sau:

•   Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học trung bình học tập >= 6.0

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển Đại học Duợc năm 2016 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016 gồm những gì?

•  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt                      nghiệp từ năm 2015 (bản sao công chứng).

•   Học bạ THPT (bản sao có công chứng)

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo                 trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Đại học Dược năm 2016 ở đâu?

Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh: Phòng 501  Nhà B1 - Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 501  Nhà B1 - Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 0462.533.880