Tại sao nên học Đại học Dược?

Nên học Y hay dược? Học Đại học Dược có lợi thế gì? Vì sao nên theo học ngành này. Đó là những suy tư, trăn trở của rất nhiều thí sinh.

Đại học Dược xét tuyển năm 2016

Xét tuyển Đại học Dược không bị áp lực về điểm số

 Để xét tuyển vào Đại học Dược tại trường Đại học thành đô Hà Nội, bạn sẽ không bị quá áp lực về điểm số.

 1/ Xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần đạt mức chung là tổng điểm 3 môn khối A, B đạt điểm sàn của Bộ giáo dục đưa ra

2/ Xét học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm tối thiểu ở mức Khá.

 Việc mở rộng hình thức xét tuyển này, nhà trường đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội được theo đuổi với ngành. Trường sẽ lấy mỗi hình thức với số lượng 50% chỉ tiêu. Hiện tại, với hình thức thứ 2, nhà trường đang tiến hành tuyển sinh. Vì thế, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Riêng với thí sinh xét điểm THPT quốc gia, sau khi có kết quả trả về, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ theo mẫu để nộp về nhà trường.

 Học Đại học Dược không lo thất nghiệp

 Theo ước tính của Bộ y tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá,.. tuyến huyện, tỉnh còn thiếu rất nhiều, lên tới trên 1000 người. Chính vì thế học Đại học Dược tại trường Đại học Thành Đô Hà Nội, bạn không chỉ không bị áp lực điểm số mà còn được đào tạo chuẩn đầu ra, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

 Dễ dàng hưởng mức lương cao, ổn định

Dược là một trong Hot nhất hiện nay, được cả xã hội coi trọng vì liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Dược tại trường Đại học Thành Đô Hà Nội dễ dàng có được việc làm như ý và nhận mức lương cao, hấp dẫn.

 Đặc biệt khi rất nhiều công ty dược nước ngoài có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Vì thế, trong nhiều năm gần đây, sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm khác với mức lương tính bằng tiền đô.

 Có thể học ngay Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp Đại học Dược

 Theo quy chế mới của Bộ giáo dục, tất cả thí sinh Đại học Dược có thể học lên Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những cơ hội rất lớn giúp thí sinh có thể mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình.

 Trên đây là những lý do chính khiến cho rất nhiều thí sinh lựa chọn học Đại học Dược tại Trường Đại học Thành Đô Hà Nội

Đại học Dược tuyển sinh 2016

 Để biết rõ hơn về 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường cũng như giải đáp các thắc mắc, hãy liên hệ tới:

 Văn phòng tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội

       •  Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Đại học Thành Đô: Phòng 501, Nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

       •  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Đại học Thành Đô: Phòng 501, Nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

       •  Điện thoại liên hệ: 0986.425.099

Comments