Liên thông Đại học Dược

Liên thông đại học dược năm 2017
Sinh viên đại học dược khóa 4

1. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học dược
- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính qui, Cao đẳng nghề theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Ngành Đào tạo

Dược học (Dược sĩ đại học chính quy), Công nghệ thông tin, CN KT Điện - điện tử, CNKT Điện tử - viễn thông, CNKT Ôtô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Tiếng Anh, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị khách sạn.

3. Phương thức, thời gian đào tạo:

- Liên thông chính quy từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính qui, Cao đẳng nghề lên Đại học (học 1,5 - 2,5 năm); liên thông trái ngành phải học bổ sung kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Văn bằng 2 chính quy: Hệ Đại học (học 1,5 - 2.5 năm) và hệ Cao đẳng (học 1 - 1,5 năm)
(Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 hệ Cao đẳng sẽ được học liên thông tiếp lên hệ Đại học (học 1,5 năm)

4. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Trường Đại học Thành Đô
- Phiếu đăng ký học dán ảnh ( có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), Bảng điểm
- 02 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 cm
 - Lệ phí tổ chức thi(( Bao gồm lệ phí tổ chức ôn tập và thi):
Các ngành : 1.550.000 đ
 Ngành Dược:  2.000.000đ

5. Hình thức tuyn sinh:  Thi tuyển theo kế hoạch của Trường Đại học Thành Đô

Các ngành môn thi: Tiếng Anh, Cơ sở ngành và Chuyên ngành
  Ngành Dược môn thi: Toán, Hóa phân tích và Bài thi tổng hợp

6. Học phí:  5.500.000 đồng/kỳ; ngành Dược 9.000.000 đồng/kỳ

7. Địa điểm nhận hồ sơ:

PHÒNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC DƯỢC:
Địa chỉ: Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: http://www.daihocduoc.edu.vn/
Điện thoại: 04.62.601.456 - 0986.425.099
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY
Lưu ýSinh viên có thể đăng ký Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức (miễn học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí 1.000 Euro/tháng, được bố trí việc làm tối thiểu 3 năm tại CHLB Đức sau khi tốt nghiệp lương 2.500 Euro/tháng), cơ hội định cư và việc làm tại Đức ngay trong thời gian học tập tại Đại học Thành Đô.
VIDEO GIỚI THIỆU KHOA DƯỢC

Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Chính Quy Năm 2016

Những thay đổi mới trong Thông tư 55 quy định về đào tạo liên thông là thay đổi mang tính bước ngoặt, có vai trò quan trọng đối với việc tuyển sinh các trường Đại học y dược Hà Nội hệ liên thông năm 2016. Tạo cơ hội lớn cho thí sinh có cơ hội liên thông lên trình độ cao hơn.

Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ chính quy cũng như thi liên thông năm 2016 sắp đến, các trường đang chuẩn bị đề án tuyển sinh nhằm chuẩn bị kỹ càng nhất, với hi vọng sẽ tuyển chọn được những sinh viên ưu tú nhất cho Trường mình.

Theo quy định mới Liên thông Đại học Dược sẽ thi tuyển hay xét tuyển?

Ngày 21/4/2015, trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ, PGS.TS Đặng Quang Việt – nguyên phó vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH – Bộ GD&ĐT cho biết Thông tư sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 4/6/2015. Kể từ ngày này, các trường tuyển sinh liên thông CĐ-ĐH có thể tự chọn hình thức tuyển sinh hoặc thi tuyển hoặc xét tuyển.

Theo đó, nếu tổ chức thi tuyển Trường Đại học phải tổ chức đảm bảo thi đủ ba môn bao gồm: môn cơ bản, cơ sở ngành và môn chuyên ngành (hoặc thực hành nghề), không chỉ đối với ngành Dược, ngành Điều dưỡng, mà còn với nhiều ngành khác nữa.

Ông Việt cho biết, Bộ GD-ĐT cho phép các trường có thể được thực hiện tuyển sinh liên thông Trung cấp Dược lên trình độ Cao đẳng tối đa 2 lần trong năm. “Điều quan trọng là Nhà trường phải xây dựng và ban hành Quy chế tuyển sinh liên thông, không được trái với các quy định tại Quy chế thi THPT quốc gia, các Quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ hệ chính quy (đối với tuyển sinh liên thông chính quy) hoặc Quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ hình thức vừa làm vừa học (đối với tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học)”.

Điểm trúng tuyển liên thông Đại học Dược phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ quy định

Cơ sở giáo dục đại học xây dựng và ban hành Quy chế tuyển sinh liên thông (quy định cũ là thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Cơ sở giáo dục đại học tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10 (trước đây, cơ sở giáo dục đại học tự xác định điểm trúng tuyển).

Hiện nay trường Đại học dược nào tại Hà Nội đã áp dụng quy chế mới vào tuyển sinh liên thông

Khoa Dược – Trường Đại học Thành đô luôn tự hào là “lá cờ đầu trong đào tạo”. Hòa cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam năm 2015 trường Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược hệ chính quy, thời gian đào tạo 2,5 năm:

*  Thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Đại học Dược.
*  Điều kiện dự thi Đại học Dược liên thông chính quy: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược
*  Môn thi gồm:
Môn 1 cơ bản Toán học
     Môn 2 cơ sở ngành Hóa phân tích
     Môn 3 môn chuyên ngành tổng hợp.
*  Thời gian bán và tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, từ 8h00 đến 17h30.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm:
1. Bằng tốt nghiệp TC, CĐ ngành Dược (bản sao công chứng)
2. Bảng điểm TCCN, CĐ ngành Dược (bản sao công chứng)
3. Bằng + học bạ THPT (bản sao công chứng)
4. Bản sao giấy khai sinh
5. 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

Nơi nhận hồ sơ Liên thông Đại học Dược Hà Nội năm 2016: Vă phòng tuyển sinh Trường Đại học Thành đô Hà Nội
Phòng 506 nhà B, Số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
-     Điện thoại liên hệ: 0986.425.099 - 04.62533.880