Điểm chuẩn liên thông Đại học Dược

Liên thông Đại học Dược giúp thí sinh không chỉ nắm vững hơn mà còn “cải thiện” bằng cấp. Chính vì thế, điểm chuẩn xét tuyển vào hệ đào tạo này ít có sự dao động nhiều như những ngành khác.


Liên thông Đại học Dược có khó không?

 Để được Liên thông Đại học Dược, thí sinh phải trải qua 1 kì thi. Gồm 3 môn:

        • Cơ sở ngành

        • Chuyên ngành

        • Môn cơ bản

Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh không quá khốc liệt như thi đại học. Đề thi tập trung hướng tới kiểm tra kiến thức chuyên môn và cách vận dụng vào thực tiễn.

Do đó, bạn chỉ cần học ở mức Khá và chăm chỉ ôn luyên, kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân có thể vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

 Vậy điểm xét tuyển Liên thông lên Đại học Dược năm 2016 là bao nhiêu?

 Không khác nhiều so với năm trước, năm nay, trường Đại học Thành Đô Hà Nội tiếp tục tổ chức thi tuyển Liên thông Đại học Dược ới yêu cầu chung như sau:

        • Tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng của điểm sàn của trường đưa ra. Dự kiến năm nay dao động từ 15 điểm trở lên

        • Không môn nào bị điểm liệt

Khi đạt điều kiện trên, nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ trên xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

 Học Liên thông Đại học Dược xong có dễ xin vin việc ?

 Đề án đào tạo Liên thông Đại học Dược Hà Nội tại trường Đại học Thành Đô Hà Nội được Bộ giáo dục phê duyệt. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được học kiến thức chuẩn và nhận bằng chính quy của trường.

 Đó là cơ sở vững chắc giúp mỗi học viên có thể tự tin làm được việc và không phải quá lo về công việc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, dược sĩ tại các cơ sở trên địa bàn cả nước còn thiếu hụt rất nhiều. Bộ y tế đang đẩy mạnh chương trình tuyển dụng ở hầu khắp các bệnh viện, quầy thuốc,…

 Vì lẽ đó, số lượng thí sinh quan tâm tới ngành đào tạo Liên thông Đại học Dược rất lớn. Để được hướng dẫn chi tiết và biết thêm thông tin lịch ôn thi, thí sinh hãy liên hệ trực tiếp tới :

Văn Phòng tuyển sinh Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Phòng 501, Nhà B1, Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986.425.099

Comments