Tại sao phải liên thông lên Đại học Dược Hà Nội

Những lý do bạn sẽ muốn học liên thông lên Đại học Dược sau khi bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ Dược

1/ Tìm hiểu kiến thức mới
Chắc chắn rồi ! Kiến thức bạn học được ở trung cấp không thể như cao đẳng được, hệ trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản về Dược chưa thực sự được chuyên sâu như với đại học. Được tiếp thu kiến thức sâu hơn và thực hành trực tiếp sẽ là lý do tuyệt vời bạn chọn học liên thông Đại học dược.

2/ Học ngoại ngữ

Trong chương trình đào tạo Đại học Dược môn Tiếng anh chuyên ngành và môn Latin rất được chú trọng bạn có thể tăng cường khả năng phát âm chuẩn của mình. Thật buồn cười khi một dược sĩ phát âm sai tên thuốc phải không? Quan trọng hơn là có những tên thuốc cùng dòng gần giống nhau, nếu bạn phát âm sai tên thuốc thì người nghe lại hiểu sang một thuốc khác dẫn đến nguy hiểm cho người bệnh.

3/ Có thêm bạn mới
Khi tiếp xúc với một môi trường mới bạn sẽ có thêm những bạn bè từ nhiều nơi khác nhau đồng nghĩa với nhiều văn hóa từ các địa phương khác nhau. Ở đó bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, công việc giúp bạn không cô đơn và xa lạ.

4/ Cơ hội tìm hiểu chính mình
Học tập ở ngôi trường mới sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân, cũng như cho bạn một cơ hội để tái tạo lại chính mình. Khi đó bạn phải cân nhắc những thói quen và giá trị của mình, những kinh nghiệm đó có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tạo ra những thay đổi và tiến bộ hơn về mặt nhận thức.

5/ Cơ hội được tuyển dụng cao hơn
Kinh nghiệm học ở hệ liên thông Đại học Dược chứng minh cho nhà tuyển dụng rằng bạn là một người năng động, độc lập, sẵn sàng chấp nhận thách thức và có khả năng ứng phó với vấn đề. Vì vậy, sau khi đi học cơ hội được tuyển dụng với mức lương cao rất rộng mở đối với bạn.


Comments